Cần mua máy photocopy Ricoh mới nhất


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Cần mua máy photocopy Ricoh mới nhất


      Nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công việc văn phòng ngày càng ra tăng, nhằm đáp ứng những nhu cầu này, các sản phẩm máy photocopy mà đặc biệt là máy photocopy ricoh ngày càng được cải tiến, nâng cấp với rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Cần mua máy photocopy Ricoh mới nhất để phục vụ nhu cầu in ấn photocopy tài liệu cho doanh nghiệp, tham khảo ngay một số mã máy sau đây.

1.      Máy photocopy ricoh mới nhất dòng đen trắng

Cần mua máy photocopy ricoh mới nhất , cũng giống như các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay, máy photocopy ricoh cũng bao gồm dòng máy đen trắng và dòng máy photo màu. Máy photocopy Ricoh đen trắng có đầy đủ những chức năng cần thiết của máy photocopy như chức năng photocopy 1 mặt, 2 mặt, in 1 mặt, in 2 mặt, photo tự động. Ngoài ra dòng máy photocopy đen trắng cũng có thể tích hợp thêm nhiều chức năng khác như chức năng khác như chức năng scan, in…

Một số dòng máy photocopy Ricoh đen trắng mới nhất của thương hiệu này là:

Máy photocopy Ricoh Mp 5000.

Máy photocopy Ricoh Mp 6000.

Máy photocopy Ricoh MP 7500

Máy photocopy Ricoh Mp 8000.

Thông số chi tiết của các mã máy:

–          Máy photocopy Ricoh MP 5000

Tốc độ sao chụp: 50 bản/phút (A4)

Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản

 –          Máy photocopy Ricoh MP 6000

Có sẵn: Bộ nạp và đảo bản gốc tự động, Bộ đảo mặt bản chụp tự động – Duplex

– Tốc độ: 60 bản/ phút;

– Khổ giấy: A6~A3;Kèm: Mực,Từ, Copy tray;

 

–          Máy photocopy Ricoh MP 7000:

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)

Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)  

 2.      Máy photocopy ricoh màu mới nhất

Máy photocopy Ricoh màu, cũng giống như máy photocopy đen trắng ngoài những chức năng như máy photocopy đen trắng còn được bổ sung thêm chức năng in màu, giúp tăng khả năng ứng dụng trong cuộc sống đặc biệt là với những văn phòng chuyên in ấn các bản catalog, quảng cáo.

Một số dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh màu mới nhất hiện nay:

–          Máy photocopy màu MPC 6000

–          Máy photocopy màu MPC 6500

–          Máy photocopy màu MPC 7500

–          Máy photocopy màu MPC 6501

–          Máy photocopy màu MPC 7501

 Trên đây là những sản phẩm máy photocopy mới nhất ở công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam chúng tôi cũng như trên thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm máy in, máy photocopy xerox, ricoh chất lượng tốt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất từ mọi thương hiệu máy in máy photocopy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng  hiện nay. Đến với chúng tôi nếu bạn quan tâm hay đang có nhu cầu sử dụng để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

 

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 

 


MUA HÀNG ONLINE