Chất lượng mực máy photo fuji xerox 3065


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Chất lượng mực máy photo fuji xerox 3065


        Là một trong những vật tư không thể thiếu trong quá trình hoạt động của máy photo, mực máy photo fuji xerox có rất nhiều mã khác nhau. Chất lượng mực máy photo fuji xerox 3065 như thế nào, số lượng bản in của hộp mực này là bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1.       Mực máy photo fuji xerox 3065 giá rẻ

       Máy photocopy xerox DC 3065 là máy photocopy laser đen trắng, có thêm chức năng in mạng và scan màu. Với tốc độ 35 bản in /1 phút, chế độ nạp và đapr 2 mặt bản gốc và bản sao, máy photocopy xerox 3065 đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các văn phòng hiện nay hoặc các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn trung bình.

       Dựa vào cường độ in ấn của khách hàng mà ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng hộp mực, bạn lo lắng về chất lượng mực máy photo xerox 3065, dưới đây là thông số chi tiết của mã mực xerox 3065 mà AT Việt Nam chúng tôi đang cung cấp.

Chất lượng mực máy photo fuji xerox 3065

Thông số kỹ thuật:

- Hãng sản xuất : Fuji Xerox

- Loại Mực : Photo đen trắng

- Màu mực : Đen (Black)

- Dùng cho máy : Xerox Docucentre V 2060/3060/3065

- Trang in  :  25.000 bản in tiêu chuẩn

       Ngoài cung cấp mực máy photocopy xerox 3065 giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp mực máy photo xerox chính hãng, các linh kiện khác của máy photocopy xerox, ricoh, toshiba, sharp… Mực máy photo của AT Việt Nam chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu 100%, có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng, để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng của bản in, chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường. 

      2.       Cách nhận biết khi máy photo sắp hết mực

       Mỗi mã hộp mực máy photocopy có định lượng bản in nhất định, khách hàng cần theo dõi số lượng bản in để thay thế hộp mực kịp thời tránh ảnh hưởng đến công việc của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể dựa vào một số thông báo và biểu hiện sau đây để biết rằng máy photocopy sắp hết mực.

Dựa vào cảnh báo của máy.

Các dòng máy photocopy hiện tại đều có những chức năng thông báo nhấp nháy ở đèn tín hiệu và báo mực sắp hết trên màn hình hiển thị. Kể cả trong những trường hợp máy photo in qua mạng thì máy tính sẽ nhận được thông báo khi đưa ra lệnh in. 

 Bạn cần mua máy photocopy xerox 3065 hay bất cứ máy photocopy nào, xem ngay một số sản phẩm máy photocopy xerox chính hãng tại đây: máy photo xerox chính hãng

Dựa vào trọng lượng của hộp mực

Sau một thời gian sử dụng hộp mực mới, bạn có thể kiểm tra hộp mực bằng cách tháo hộp mực ra xem lượng mực trong máy còn nhiều hay ít, cảm thấy bình mực nhẹ, khoảng trống bên trong nhiều thì chứng tỏ lượng mực bên trong còn ít. Bạn cần chuẩn bị hộp mực mới.

Dựa vào chất lượng của bản sao

Một trong những nguyên nhân dẫn đến chất lượng của bản sao bị kém, bản in bị mờ là do máy photo sắp hết mực, thường thì bản in sẽ bị mờ dọc theo giữa trang giấy, với các dòng hộp mực không kèm chíp thì bản sao sẽ bị mờ đều trên trang giấy hoặc chỗ nhạt chỗ đậm không đồng nhất với nhau.

Lệnh in của máy không được thực hiện

Với một số hộp mực máy photocopy có chip, khi máy sắp hết mực hoặc máy báo hiệu đèn đỏ sẽ không thực hiện được lệnh in cho đến khi bạn nạp thêm mực cho máy hoặc thay thế hộp mực mới.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 

 


MUA HÀNG ONLINE