Công dụng của mực photo Xerox


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Công dụng của mực photo Xerox


 

    Bạn có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì bạn thực hiện khi nhấn nút in? hầu hết mọi người tập trung vào số lượng giấy sử dụng trong in ấn, nhưng ít ai nghĩ về những gì mà mực photo Xerox đem lại.

1.     Công dụng của mực photo Xerox

    Mỗi một bộ phận, linh kiện đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ khác nhau, mực photo cũng vậy nó là một loại vật tư không thể thiếu khi sử dụng máy photo. Một chiếc máy photocopy có hiện đại đến mấy, đắt tiền ra sao mà thiếu mực thì nó cũng chỉ giống như “ Rác”, không có tác dụng gì.

   Mực là một loại chất làm nhiệm vụ thể hiện hình ảnh trên giấy mực. Mực của máy Photocopy ở dạng bột và có màu đen, thành phần chủ yếu là Cacbon (nguyên liệu có sẵn, dồi dào và có màu đen tự nhiên).

Mực có hai tính chất :

- Nhiễm điện : mực cũng có khả năng nhiễm điện tích dương khi được cọ sát với từ.

- Chảy dính : Khi gặp nhiệt độ cao (từ 160oC trở lên) mực sẽ bị nóng chảy. Khi bị nóng chảy, mực có độ kết dính cao và dính chặt vào giấy, tạo nên hình ảnh trên giấy.

Hiểu được công dụng của mực photo Xerox thì việc có nên sử dụng mực photo Xerox hay không?  bạn có thể tự trả lời được rồi chứ.

2.     Những chú ý về mực

  •     Do trực tiếp tạo nên bản chụp nên chất lượng của mực rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản chụp. Mặt khác, trong quá trình sao chụp, mực tiếp xúc trực tiếp với một số bộ phận như lô sấy, lô ép và một số hạt mực có thể rơi vãi xuống trống. Vì vậy, độ mịn của mực và chất lượng của mực là rất quan trọng, cần phải quan tâm.
  •    Hiện nay, trên thị trường có lưu hành nhiều loại mực giả với giá rẻ. Khi dùng loại mực này, các bộ phận của máy như trống từ, lô sấy, lô ép sẽ bị ảnh hưởng và giảm tuổi thọ nhanh chóng do mực không mịn và chảy dính không đều.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mực, mực photo Xerox cho kỹ thuật đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất.

   Mọi thắc mắc về mực, linh kiện máy photo hay những lỗi của máy photocopy thường gặp phải hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

    Chúng tôi hy vọng bài viết về công dụng của mực photo Xerox sẽ giúp bạn hiểu thêm về linh kiện này. Hãy chú ý theo dõi những tin tức mà chúng tôi đem lại, nó sẽ cực kỳ hữu ích với bạn đó.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

Email:atvietnam02@gmail.com