Giá máy photo fuji xerox V 3065


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Giá máy photo fuji xerox V 3065


         Một chiếc máy photocopy có thể đáp ứng được  hầu hết nhu cầu sử dụng nơi văn phòng, giúp hỗ trợ các hoạt động tại doanh nghiệp, giúp cho công việc diễn ra một cách nhanh chóng hơn thay vì phải sử dụng nhiều các thiết bị đơn chức năng như máy in, máy fax, máy scan…

Fuji xerox hiểu được những gì mà khách hàng mong muốn, họ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt mà tiêu biểu là máy photocopy xerox Docucentre-V 3065.

1.      Những điều cần biết về máy photo xerox 3065

Tính năng của máy photo xerox 3065

Tốc độ của máy lên đến 35 trang / 1 phút đáp ứng nhu cầu in ấn, photocopy tài liệu của hầu hết các văn phòng vừa và nhỏ hiện nay.

Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao tự động….

Chức năng Scan Auto với khả năng tự động quét và có khả năng bỏ qua trang trắng.

Có các tính năng cần thiết như đục lỗ, tính năng xếp chồng giúp cho in ấn số lượng lớn 1 cách nhanh chóng và không mất thời gian để sắp xếp lại.

Xem chi tiết và mua máy ngay tại đây: máy photo xerox 3065

Giá máy photo fuji xerox V 3065

Máy photo xerox hạn chế gây ô nhiễm môi trường

Với công nghệ quản lý năng lượng thông minh làm giảm chỉ số TEC và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp máy photo xerox tiết kiệm điện năng.

Mực EA- Eco giảm thiểu mức năng lượng cẩn dùng của sấy trong quá trình hoạt động giúp giảm năng lượng sử dụng.

Công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho phép máy photo chỉ cung cấp những chức năng cần thiết cho người dùng do vậy tiết kiệm được năng lượng.

Máy photo xerox 3065 bảo mật cao

Chức năng in bảo mật ngăn chặn người khác xem trái phép lệnh in của bạn bằng cách giữ các công việc trong hàng đợi cho đến khi người dùng được xác nhận.

Mã hóa ổ cứng để đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có khả năng truy cập vào tài liệu lưu trữ trong máy.

Xóa mọi dữ liệu sau khi in, sao chụp, quét hay fax bằng chức năng ghi đè ảnh

Xác thực mạng để hỗ trợ quản lý quyền truy cập của người dùng và hoặc chế một số chức năng cụ thể đối với các nhóm người dùng khác nhau.

Chức năng theo dõi hoạt động của người dùng.

 

2.      Máy photocopy xerox 3065 chính hãng giá bao nhiêu

Giá máy photo fuji xerox V 3065 là bao nhiêu, là máy mới 100% bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, tất cả các máy photo xerox 3065 được AT Việt Nam chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng, có hệ thống tái sử dụng mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ máy. Giá thành của máy photo xerox V 3065 giao động từ 47 đến 50 triệu phụ thuộc vào chức năng chọn thêm mà khách hàng mong muốn.

Đến với AT Việt Nam chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn mua máy photo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng miễn phí với khách hàng ở khu vực Hà Nội.

Nằm trong phân khúc thị trường dòng máy photoccopy tầm trung, xerox 3065 là một trong những mã máy đáng mua nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó vật tư, linh kiện thay thế của mã máy này hầu hết có sẵn trên thị trường, việc thay thế cũng như sửa chữa vô cùng dễ dàng vì đây là một trong những mã máy vô cùng phổ biến.

Xem thêm: cụm trống máy photo xerox 3065

Ngoài ra AT Việt Nam luôn có chương trình khuyến mãi: mua máy photo tặng hộp mực, tặng kèm chân máy và bộ đổi nguồn, tặng voucher giảm giá lên đến 20%.... nhanh tay đặt mua máy photo xerox 3065 tại AT Việt Nam chúng tôi để được hưởng khuyến mãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088  

 


MUA HÀNG ONLINE