Hướng dẫn mua máy photocopy xerox cho văn phòng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn mua máy photocopy xerox cho văn phòng


  

Việc sử dụng máy photocopy cho văn phòng hiện nay không còn là một việc xa lạ. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình lại khiến cho rất nhiền khách hàng lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mã máy photocopy fuji xerox cho văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

1.       Cách lựa chọn máy photocopy cho văn phòng

Máy photocopy fuji xerox cho văn phòng có nhiều loại hình để sử dụng như máy photocopy đề bàn, máy photocopy xerox kiểu đng. Với thiết kế nhỏ gọn, đa năng, độ bền cao, Máy photocopy xerox là một trong những thương hiệu máy photo chuyên dùng cho văn phòng, vậy làm thế nào để lựa chọn được một máy photocopy Xerox phù hợp với văn phòng của bạn, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Nên lựa chọn máy photo xerox có tốc độ bao nhiêu?

Dựa vào nhu cầu sử dụng: bạn có thể xem số lượng bản in cần photo là bao nhiêu bản, các bản photo là đen trắng hay màu, nếu không yêu cầu về tốc độ hoặc in với số lượng ít, bạn có thể lựa chọn máy có tốc độ thấp. Nếu công ty có số lượng nhân viên lớn thì bạn nên sử dụng máy photocopy công suất cao để có thể in ấn với số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Hướng dẫn mua máy photocopy xerox cho văn phòng

Có nên lựa chọn máy photocopy xerox đa chức năng?

Nếu chỉ sử dụng máy photocopy vào công việc in ấn, photo thông thường thì tốt hơn hết bạn không cần phải bỏ chi phí ra đầu tư không cần thiết cho những chức năng như fax, scan… Bên cạnh nếu hay phải in các tài liệu ấn phẩm màu thì có thể xem xét mua máy photo màu nếu không hãy lựa chọn máy photo dòng đen trắng để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý đến giá thành của sản phẩm

Giá là một trong những điều khách hàng quan tâm, dựa vào ngân sách và chi phí mua máy để có thể đưa ra những dòng máy phù hợp, giá thành của một chiếc máy photocopy giao động từ 20 triệu đến hàng trăm triệu đông.

2.       Hướng dẫn mua máy photocopy xerox cho văn phòng

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết bị văn phòng chuyên cung cấp máy in, máy photocopy, cùng các linh kiện vật tư tiêu hao, chúng tôi thống kê một số mã máy photocop xerox được rất nhiều khách hàng mua cho doanh nghiệp tại công ty chúng tôi như sau:

Máy photocopy từ 20 bản/ 1 phút đến 30 bản/ 1 phút:

Máy photocopy Xerox Docucentre S2060: 25 bản /1 phút

Máy photocopy Xerox Docecentre S2010: 20 bản/1 phút

Máy photocopy Xerox Docucentre S2520: 25 bản /1 phút

Máy photocopy Xerox Docucentre S2320: 23 bản /1 phút

Máy photocopy từ 30 bản/ 1 phút đến 50 bản/ 1 phút:

Máy photocopy Xerox Docucentre S5070: 50 bản /1 phút

Máy photocopy Xerox Docucentre S3065: 35 bản /1 phút

Xem thêm: Những lý do nên mua máy photocopy xerox

AT Việt Nam chuyên cung cấp máy photocopy dành cho văn phòng, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Gọi ngay cho chúng tôi – Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 

 


MUA HÀNG ONLINE