Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy tại nhà


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy tại nhà


   1.     Giới thiệu dịch vụ

Bất cứ ai đã từng làm việc trong một văn phòng đều không ít lần gặp những vấn đề về máy photocopy. Mặc dù được xây dựng để thực hiện một nhiệm vụ đơn giản – copy từ hình ảnh sang trang khác, tuy nhiên chúng vẫn gây nỗi thất vọng cho người sử dụng. Dưới đây là một số những vấn đề về máy photo phổ biến nhất và tốt hơn nữa có nhữnghướng dẫn sửa chữa máy photocopy tại nhà giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

2.     Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy tại nhà

Kẹt giấy :

-         Là lỗi sao chép phổ biến nhất. Những lý do cho sự xuất hiện khác nhau từ kích thước giấy sai đến độ dày của giấy làm máy photocopy kéo giấy không chính xác, dẫn đến việc trì hoãn sao chép hoặc in ấn của bạn. Sửa các loại vấn đề yêu cầu bạn phải gỡ bỏ giấy kẹt tay và sử dụng khổ giấy thích hợp hoặc điều chỉnh các liên giấy.

-         Ngoài ra, bụi giấy có xu hướng để làm tắc nghẽn máy và dẫn đến tình trạng kẹt giấy. Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là định kỳ lau khay giấy sạch sẽ thường xuyên

 

Vệt bẩn trên giấy :

-         Khi bản sao của bạn xuất hiện những vệt đen ngang dọc trên trang giấy, có nhiều nguyên nhân : chất lạ trên kính máy quét hoặc gương; trống bị hỏng, trầy xước; hoặc có thể là do fusers.

-         Giải quyết bằng cách loại bỏ bụi bẩn, làm sạch kính máy quét và gương. Các vấn đề còn lại cần thay thế các thiết bị vật tư hoặc gọi đến  0462.766.977 – 0943138866 để yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy photo tại nhà.

Hộp mực

-         Hộp mực thấp, trống hoặc trục trặc . Nếu nó trống rỗng thì đơn giản là phải thay mực  cho máy. Còn gặp trục trặc thì :

·        Nhà sản xuất lỗi - mang một bản sao chất lượng kém và hộp vào nơi mua và yêu cầu một sự thay thế.

·        Không tương thích  - nhất sao chép máy móc đòi hỏi mực cụ thể; nếu bạn cố gắng và sử dụng một hộp mực tương thích, chất lượng in của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Giấy nhăn

-         Trang nhăn thường là kết quả của việc con lăn bị hao mòn hoặc do độ ẩm gây ra có thể dẫn đến các trang nhăn. Nếu vấn đề do giấy thì bạn nên chọn loại giấy chât lượng cao. Đối với các vấn đề với khay giấy, bạn có thể mua thay thế. Tuy nhiên, sửa chữa lắp ráp fuser và con lăn đòi hỏi sự hỗ trợ của một kỹ thuật viên

Trên đây là một vài hướng dẫn sửa chữa máy photocopy tại nhà bạn có thể tự khắc phục sự cố cho mình. Hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn miễn phí.

3.     Liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Website: sieuthimucin.net