Máy photocopy bao nhiều tiền tại AT Việt Nam


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Máy photocopy bao nhiều tiền tại AT Việt Nam


 AT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp, cho thuê máy photo, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh giá máy photocopy. “Máy photocopy bao nhiêu tiền” là câu hỏi khách hàng gửi đến thường xuyên nhất. Đây cũng là thắc mắc hợp lý bởi trước khi quyết định mua sản phẩm, bất kỳ người dùng nào cũng cần biết giá. AT Việt Nam xin trả lời câu hỏi như sau:

Máy photocopy bao nhiêu tiền?

Máy photocopy bao nhiêu tiền?

 

Máy photocopy bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy photocopy khác nhau như: máy photocopy đen trắng, máy photocopy màu, máy photocopy chuyên dụng, máy photocopy đa chức năng, máy photocopy công nghiệp, máy photocopy cho văn phòng nhỏ,... Bên cạnh đó, mỗi dòng máy lại mang thương hiệu khác nhau như Ricoh, Toshiba, Sharp,... khiến khách hàng như lạc vào ma trận, không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình và giá sản phẩm bao nhiêu.

Hầu hết máy photocopy tại AT Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, trong đó gồm máy photocopy đã qua sử dụng có độ mới cao và máy photocopy mới 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối dòng sản phẩm này, chúng tôi xin tổng hợp giá máy photocopy tại AT Việt Nam như sau:

- Máy photocopy bãi, tùy cấu hình sản phẩm sẽ có giá từ 12 triệu đến 50 triệu

- Máy photocopy Ricoh tại AT Việt Nam có giá từ 14tr5 đến 40 triệu. Trong đó các dòng máy công nghiệp chúng tôi phân phối là sản phẩm đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, độ mới lên đến 90% có giá từ 25 triệu trở lên.

- Máy photocopy Toshiba tùy cấu hình có giá chỉ từ 16 triệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cho thuê máy photocopy với giá chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu. Nếu khách hàng không muốn đầu tư chi phí lớn cho mua máy, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy tại AT Việt Nam.

Một số mẫu máy photocopy bán chạy tại AT Việt Nam kèm theo giá ở thời điểm hiện tại

Máy photocopy cho văn phòng nhỏ - máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 giá 14tr5

máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Thuộc dòng máy photocopy đa chức năng có khả năng photocopy, in mạng, scan màu mạng. Với tốc độ 28 bản/phút, sản phẩm thích hợp cho các văn phòng nhỏ, cá nhân, tổ chức in ấn số lượng vừa phải. Máy được trang bị chức năng đảo 2 mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Máy photocopy công nghiệp - máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500 giá 38 triệu

máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500 có tốc độ sao chụp siêu nhanh 75 bản/phút mang lại hiệu suất công việc cao. Thuộc dòng máy photocopy đen trắng tích hợp hai hệ thống: chống kẹt giấy và chống bám mực. Ngoài ra tiết kiệm điện năng cũng là ưu điểm đáng nói ở model này.

Máy photocopy màu Ricoh MP C6501

Máy photocopy màu Ricoh MP C6501

Máy photocopy màu Ricoh MP C6501

Thế hệ MP C6501 của hãng Ricoh ra đời làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm thuộc dòng máy màu được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, công nghệ Laser thân thiện cho người sử dụng, vận hành ổn định và tốc độ xử lý nhanh chóng. Với những ai đã từng sử dụng sản phẩm này chắc hẳn không muốn đổi sang dòng khác.

Máy photocopy màu Ricoh MP C6501 hiện được AT Việt Nam phân phối với mức giá 24tr5

Khách hàng quan tâm về các sản phẩm khác trong danh mục máy photocopy của chúng tôi, cần tư vấn chỉ cần liên hệ hotline 0947.642.555 để được hỗ trợ.