Máy photocopy xerox tốt nhất cho doanh nghiệp


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Máy photocopy xerox tốt nhất cho doanh nghiệp


         Một số dòng máy photocopy xerox tốt nhất hiện nay: chúng ta có thể kể đến 3 sản phẩm máy photocopy fuji xerox đa chức năng, giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của văn phòng hiện nay. Máy photocopy xerox nào tốt nhất cho doanh nghiệp, bạn có nhu cầu mua máy photo xerox nhưng chưa biết nên chọn mã máy bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1.       Máy photocopy xerox tốt nhất cho doanh nghiệp

Hãng máy photocopy Xerox được biết đến là một trong những thương hiệu máy hàng đầu hiện nay, với nhiều kiểu dáng phù hợp cho văn phòng, đầy đủ những tính nắng hiện đại, hoạt động ổn định, bền bỉ cùng với một mức giá thành không thể hợp lý hơn.  Do vậy, không quá ngạc nhiên khi máy photo xerox luôn là sự lựa chọn từ hàng đầu của hầu hết các văn phòng hiện nay.

Với sự đa dạng của các mã máy photocopy dẫn đến việc mua một mã máy photo thương hiệu này không phải là khó tuy nhiên chúng ta cần phần cân nhắc và lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức giá phù hợp với ngân sách của mình.

Do vậy nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu mua máy photocopy cho văn phòng với mức ngân sách vừa phải chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số gợi ý sau đây, những mã máy này được coi là những mã máy tốt nhất trong phân khúc thị trường dòng máy nhỏ và vừa chuyên dùng cho các doanh nghiệp công ty:máy photo xerox S2320xerox 3060CPSxerox 3065 CPS.

Máy photocopy xerox S2320: một mã máy chuyên dùng cho văn phòng vừa và nhỏ. Tốc độ bản in 23 bản/1 phút phù hợp với những văn phòng không yêu cầu cao về tốc độ bản in….. Kích thước nhỏ gọn, có thể dùng như một máy photo để bàn có chức năng in mạng, scan màu qua mạng, nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao.

Xem thêm: Bán máy photocopy xerox S2320 rẻ nhất Hà Nội.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V 3060 CPS: cũng có những chức năng tương tự như máy photocopy xerox s2320, máy photo xerox 306ocps có tốc độ cao hơn 30 bản in/1 phút      

Copy Laser trắng đen + In mạng + Scan Màu

Tốc độ 30 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao. 

Máy photocopy xerox tốt nhất cho doanh nghiệp

 

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V 3065 CPS

 

Copy Laser trắng đen + In mạng + Scan màu

Tốc độ 35 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao

        Cũng có những chức năng tương tự như máy photocopy xerox s2320, ngoài ra máy photo xerox 306ocps có tốc độ cao hơn 30 bản in/1 phút còn máy photocopy xerox 3060 CPS có tốc độ 35 bản in/1 phút. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chọn cho mình mã máy photo phù hợp.

        Giá tiền của máy photo s2320 rẻ hơn nhiều so với hai mã máy còn lại, tất cả 3 mã máy trên đều là máy mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, chế độ bảo hành 1 năm chính hãng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. 

 

 

2.       Cách chọn máy photocopy xerox cho doanh nghiệp

Mua máy photocopy, khách hàng không cần thiết phải chọn máy photoccopy fuji tốt nhất, điều quan trọng là phải chọn được mã máy phù hợp với mục đích sử dụng máy photo đen trắng hay máy photo màu, tốc độ của máy bao nhiêu là phù hợp, có cần phải tích hợp thêm những chức năng khác như scan, fax hay không, máy photo giá bao nhiêu là phù hợp.

Tránh tình trạng mua máy photo tốc độ cao nhưng không sử dụng hết công suất của máy dẫn đến lãng phí, hoặc nếu mua máy với tốc độ thấp nhưng cường độ sử dụng tại văn phòng lại cao rất dễ dẫn đến tình trạng máy nhanh xuống cấp hỏng hóc do làm việc quá công xuất cho phép trong một thời gian dài.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


MUA HÀNG ONLINE