Phân tích những chức năng của máy photo xerox


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Phân tích những chức năng của máy photo xerox


 Sử dụng máy photocopy nhưng không phải người dùng nào cũng biết hết được những chức năng hay công dụng của máy photocopy xerox hay bất kì dòng máy nào khác. Hầu hết các máy photocopy trên thị trường hiện nay đều có một số chức năng cơ bản giống nhau. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết về những chức năng của máy photo xerox

Phân tích những chức năng của máy photocopy xerox

1.       Chức năng photocopy

Một trong những chức năng cơ bản của bất cứ máy photocopy nào dù là máy photocopy Ricoh, Canon, máy photo fuji xerox hay Toshiab, chức năng photo này bao gồm photocopy thủ công 1 mặt, photocopy tự động một mặt, photocopy tự động hai mặt.

-          Photocopy thủ công 1 mặt: đây là một chức năng của những máy photo đời thấp, sử dụng chức năng này, máy chỉ có thể photo được một mặt, người dùng phải làm việc liên tục, đợi máy quét xong xong đó lấy bản gốc ra rồi cho bản khác vào làm tương tự rất tốn công sức và thời gian.

-          Photocopy tự động 1 mặt: khác với chức năng photo thủ công, người photo chỉ cần đặt một bản gốc lên và nhấn nút copy, máy sẽ tự động photo giúp bạn mà bạn không cần kéo bản gốc ra.

-          Photocopy tự động hai mặt: chức năng này giúp cho máy photo của bạn có thể photo 2 mặt.

 

Phân tích những chức năng của máy photo xerox

 Xem thêm: Đánh giá máy photocopy Xerox S2011

2.       Chức năng in ấn

       Không cần phải bỏ ra một khoản tiền để mua một chiếc máy in, vì hiện nay máy photocopy đã được tích hợp thêm chức năng này, giúp cho khách hàng không phải sử dụng nhiều thiết bị riêng biệt

-          In một mặt: hầu hết các máy photocopy đều có chức năng này.

-          In 2 mặt: đây là chức năng chọn thêm, máy sẽ nâng cấp từ chức năng 1 lên in 2 mặt.

-          In qua cổng USB: máy photocopy sẽ được liên kết với máy tính qua cổng liên kết usb, từ máy chủ bạn có thể chia sẻ chức năng in cho các máy khác, tuy nhiên cần lưu ý là phải bật máy chủ.

-          In qua cổ mạng R145: máy của bạn được kết nối với mạng Lan qua moden, có thể sử dụng được chức năng in ấn mà không cần máy chủ.

3.       Chức năng scan

       Có thể scan 1 mặt, 2 mặt, scan qua công USB, qua cống mạng, scan đen trắng hoặc scan màu theo nhu cầu của người sử dụng.

4.       Hỗ trợ fax nhanh chóng

       Rất nhiều công ty hiện nay sử dụng chức năng fax trong quá trình làm việc của mình, tuy nhiên chức năng này không đi kèm theo máy. Tuy nhiên, do khó tương thích với mực in thông thường nên chi phí fax cũng khá cao, nếu công ty có nhu cầu fax tài liệu với số lượng lớn tốt hơn hết hãy trang bị thêm cho chiếc máy photocopy chính hãng của mình một bộ mạch fax.

5.       Gửi tài liệu trực tiếp từ máy

Máy photocopy có khả năng scan tài liệu một cách nhanh chóng tích hợp thêm chức năng gửi tài liệu qua mail tiện lợi.

6.       Chia bộ điện tử

        Với một tập tài liệu bao gồm nhiều trang khác nhau, rất vất vả nếu máy photocopy cho ra những tập tài liệu với các trang được xếp lộn xộn, nhờ chức năng này chỉ với vài thao tác máy photo sẽ in ra các bản photo và sắp xếp hợp lý để người dùng có thể dễ dàng nhận ra được các tập bản sao mà không phải mất nhiều thời gian sắp xếp.

Trên đây là những

7.       Chức năng chọn thêm dập ghim và đục lỗ

       Với các cơ sở dịch vụ in ấn máy photocopy thì chức năng này sẽ hỗ trợ đáng kể công việc của bạn, chỉ cần đặt tập tài liệu cần photo lên, sau đó nhấn nút photo thì máy sẽ tự động làm hết những công việc còn lại cho bạn: từ chia bộ điện tử đến đóng ghim và dập lỗ.

       Trên đây là những công dụng của máy photocopy xerox, khách hàng cần tư vấn dòng máy photocopy fuji xerox với những chức năng gì, bạn chưa biết nên chọn mã máy bao nhiêu, tham khảo ngay những lý do nên mua máy photocopy xerox.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 

 


MUA HÀNG ONLINE