Phương pháp tiết kiệm mực máy photo xerox hiệu quả nhất


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Phương pháp tiết kiệm mực máy photo xerox hiệu quả nhất


     Đối với những doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng máy photocopy với mức dụng lớn, và in ấn nhiều thì 1 tháng việc bỏ ra khoản chi phí để mua mực máy photo xerox là không phải ít.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp tiết kiệm mực máy photo xerox hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Thứ nhất: Lựa chọn máy photo phù hợp

Hiện nay dòng máy photocopy xerox đang phát triển rất mạnh, hãng fuji xerox hiện đang có rất nhiều sản phẩm mới tới tay người tiêu dùng có chất lượng tốt, tiết kiệm mực, hạn chế hao mòn link kiện và còn rất tiết kiệm điện nữa.

     Việc lựa chọn những dòng máy thông dụng như: máy photo fuji xerox V3060, V2060, V3065… với giá thành vừa phải và tiết kiệm mực máy photo xerox nhất.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong công việc để lựa chọn máy photo cho hợp lý, tránh những lãng phí không cần thiết.

Thứ hai: Lựa chọn loại mực máy photo xerox phù hợp

     Hãng fuji xerox luôn khuyến cáo khách hàng của mình khi sử dụng hết mực thì nên thay hộp mực mới để có chất lượng bản in tốt nhất đúng theo cam kết của nhà sản xuất. Nhưng với những khách hàng làm dịch vụ máy photocopy thì việc thay thế hộp mực mới là rất tốn kém và thường không được họ chọn. Họ thường chọn giải pháp đó là đổ mực máy photocopy xerox để tiết kiệm chi phí, và thường thì mỗi hộp mực ta chỉ nên đổ 2-3 lần là phải thay hộp mực mới để không bị lỗi hộp mực.

Thứ ba: Điều chỉnh tiết kiệm mực trên máy photo

     Với số bản in quy định trên hộp mực máy photo xerox thì độ phủ mực của bản in là 5%, còn nếu bạn chỉnh cao hơn mức 5% thì lượng mực sẽ tiêu hao và nhanh hết hơn. Nên hỏi kỹ thuật để chỉnh mức sử dụng mực hợp lý nhất.

Dịch vụ đổ mực giá rẻ tại AT Việt Nam

     So với việc bạn phải bỏ ra khoản chi phí hơn 1 triệu đồng để mua hộp mực mới thì chỉ với khảong 300-400k cho 1 lần đổ mực máy photocopy xerox tại AT Việt Nam bạn sẽ giải quyết được vấn đề về tiết kiệm chi phí mà chất lượng bản in cũng tương đối là đẹp (9/10 so với mực chính hãng)

Liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE