Sửa chữa máy photo Ricoh tại Hoàn kiếm


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Sửa chữa máy photo Ricoh tại Hoàn kiếm


 Bạn là một văn phòng hay một cửa hàng đang sử dụng máy photo Ricoh tại Hoàn Kiếm mà bạn đang gặp vấn đề về nó. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy photo Ricoh tại hoàn kiếm nhanh chóng đảm bảo trong khi có rất nhiều các cửa hàng dịch vụ sửa chữa được quảng cáo hiện nay nhưng chất lượng không được đảm bảo. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều hãy đến với chúng tôi Công Ty AT Việt Nam là một trong những dịch vụ hàng đầu mà các bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã có hơn 15 năm trong nghành thiết bị văn phòng cùng với các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa bảo trì các máy photo , máy in , máy fax được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi cùng với dịch vụ bảo hành đặc biệt.

Cách bảo dưỡng máy photo

Hôm nay dịch vụ sửa chữa máy photo Ricoh tại hoàn kiếm  của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách bảo dưỡng máy photo để cho máy photo của bạn được bản photo chất lượng và không  hay bị hỏng hóc không đáng có.

Các bước bảo dưỡng

·        Vệ sinh thân máy :

Bạn cần phải lau sạch bụi bẩn , loại bỏ mực thừa

·        Vệ sinh bề mặt gương và hệ thống làm sạch kính

·        Vệ sinh thấu kính và cụm trống

·        Vệ sinh cục từ:

Bạn phải kiểm tra lượng từ còn đảm bảo theo quy định của từng máy bằng cách cân nó lên sau khi bạn sàng bột từ.

·        Vệ sinh bộ phận lọc gió, quạt gió

·        Vệ sinh bo mạch điện tử

·        Vệ sinh lô ép lô sấy

·        Kiểm tra hoạt động của bộ phận giấy

·        Test chất lượng bản copy được in ra

·        Test cổng in

·        Test bản printer counter

·        Làm sạch vỏ máy

·        Bạn cần phải đặt máy photo tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy

·        Sử dụng giấy photo đúng theo quy định

·        Sử dụng mực chính hãng đúng loại mực

·        Tham khảo các tài liệu và học hỏi kinh nghiệm khi gặp những sự cố nhỏ như kẹt giấy , bỏ giấy vào khay để đảm bảo ….

Trên đây là những bước cơ bản mà chúng tôi giới thiệu cho bạn để bạn có thể tự mình bảo dưỡng được máy photo của bạn để cho bạn có thể làm việc hiệu quả tránh các sự cố không đáng có sảy ra. Đến đây dịch vụ sửa chữa máy photo ricoh tại hoàn kiếm xin chào các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần hay bạn đang thắc mắc vấn đề nào đó về thiết bị văn phòng.

 Liên hệ dịch vụ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Website: sieuthimucin.net