Sửa chữa máy photo với những lỗi thường gặp


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Sửa chữa máy photo với những lỗi thường gặp


  

 1.     Giới thiệu dịch vụ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy photo, chắc không ít lần gặp những sự cố và rất bực mình phải không? Với hướng dẫn sửa chữa máy photo với những lỗi thường gặp sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

2.     Hướng dẫn sửa chữa máy photo với những lỗi thường gặp

Mặc dù được sản xuất với công nghệ cao nhất, máy photo không tránh khỏi những sự cố, mà hầu như ai cũng thường gặp. Dưới đây là những lỗi phổ biến nhất và cách sửa chữa máy photo đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục được.

 

Trang nhăn:

-         Nguyên nhân : con lăn bị hao mòn hoặc bẩn. Giấy ẩm, hoặc do khay giấy

-         Cách khắc phục : thay con lăn  mới nhưng cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, vì con lăn rất dễ bị trầy xước. Nếu vấn đề là giấy thì cần thay giấy có chất lượng cao. Nếu vấn đề là khay giấy thì mua khay mới

Bản sao quá sáng hoặc quá tối :

-         Vấn đề này là kết quả của sự mất cân bằng trong việc kiểm soát mất độ trên máy photocopy, hoặc các cài đặt thiết lập trước đó đã bị thay đổi. Chỉ cần bạn cài đặt mức mật độ là giải pháp tốt nhất.

-         Hoặc trống đã đến lúc phải thay thế. Bạn nên mua trống máy chính hãng để thay thế.

Dấu chấm, vết bẩn trên trang:

-         Nếu các dấu chấm và vết bẩn trên trang xuất hiện nguyên nhân là do các vết bẩn và các mảnh vụn xuất hiện trên gương copy hoặc thủy tinh. Khắc phục bằng cách lau sạch gương đi là giải quyết được vấn đề.

-         Những vết bẩn lặp đi lặp lạu trong tài liệu có thể là do trống. Thay trống nên khắc phục vấn đề.

Giải pháp tốt nhất:

-         Để tránh những sự cố có thể xảy ra bạn cần vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên, sử dụng những vật tư chính hãng như giấy, mực photo chất lượng cao.

-         Nếu các vật tư đã hết hạn sử dụng thì cần thay mới.

Và cuối cùng tìm một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo tại nhà uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy gọi  0462.766.977 – 0943138866 để được AT Việt Nam phục vụ.

3.     Liên hệ để được tư vấn sửa chữa máy photo với những lỗi thường gặp

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Website: sieuthimucin.net