Tư vấn mua máy photocopy văn phòng giá tốt


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Tư vấn mua máy photocopy văn phòng giá tốt


 Làm sao để chọn được máy photocopy phù hợp với mục đích sử dụng và mức đầu tư sẵn có là bài toán đau đầu của nhiều người. Sự xuất hiện của nhiều dòng máy photocopy khác nhau khiến khách hàng như lạc vào mê cung, khó lòng lựa chọn. Nhưng đến với AT Việt Nam mọi thứ hoàn toàn được giải quyết dễ dàng. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn máy photocopy cho văn phòng. Với khách hàng có nhu cầu chọn máy photocopy công nghiệp làm kinh doanh dịch vụ có thể tham khảo bài viết: Cho thuê máy photocopy công nghiệp giá tốt.

AT Việt Nam tư vấn mua máy photocopy văn phòng

AT Việt Nam tư vấn mua máy photocopy văn phòng

 

AT Việt Nam tư vấn mua máy photocopy văn phòng

 

Đối với các văn phòng, đặc biệt văn phòng nhỏ diện tích không gian hạn chế, đòi hỏi thiết bị có thiết kế gọn gàng, độ thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường, thương hiệu máy photocopy được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba. Ngoài ra các loại máy photocopy Fuji Xerox, Canon, Kyocera cũng được nhiều người quan tâm.

Với các văn phòng nhỏ, nhu cầu photo in ấn mỗi tháng không quá lớn, nên chọn máy photocopy có tốc độ sao chụp từ 20 đến 40 bản/phút. Những dòng máy này ngoài giá thành dễ chịu, các chức năng vẫn đáp ứng đầy đủ cho người dùng. Để tiết kiệm chi phí, nếu không cần in màu, scan màu, nên chọn máy photocopy đen trắng. Bên cạnh đó nếu số lượng in ấn thấp, chỉ cần in ấn khổ giấy A4 có thể chọn máy in thay thế máy photocopy.

Tùy vào tính chất công việc và khối lượng in ấn mỗi tháng mà khách hàng có sự lựa chọn khác nhau. Với doanh nghiệp lớn, nhân viên đông, đặc biệt các công ty xây dựng, lượng giấy tờ khổng lồ cần chọn máy photocopy có tốc độ sao chụp 50 bản/phút trở nên. Khi đó, máy mới đáp ứng được khối lượng công việc của bạn. Nếu chọn máy tốc độ thấp mà khối lượng in ấn nhiều, máy hoạt động quá công suất, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

3 mẫu máy photocopy thích hợp cho văn phòng

3 mẫu máy photocopy thích hợp cho văn phòng

3 mẫu máy photocopy thích hợp cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Sản phẩm với tốc độ sao chụp 33 bản/phút thích hợp cho các văn phòng nhỏ. Thuộc dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser đen trắng. Tuy vậy sản phẩm có tích hợp chức năng scan màu, vì vậy với khách hàng có nhu cầu scan màu model này vẫn đáp ứng được. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 có khổ giấy tối đa A3, tính năng đảo 2 mặt tự động, tiết kiệm thời gian trong quá trình sao chụp tài liệu.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 có tốc độ sao chụp 40 bản/phút, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi khả năng hoạt động ổn định, vận hành nhẹ nhàng, chất lượng bản in sắc nét, tích hợp đầy đủ các tính năng mang lại tiện lợi cho người dùng.

Sản phẩm được AT Việt Nam cho thuê với mức giá 1tr6, miễn phí 8000 bản chụp, không mất công đổ mực in, không mất chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo trì,....

Máy photocopy Ricoh Màu MP C6501

Sản phẩm thích hợp cho doanh nghiệp lớn bởi tốc độ in lên đến 65 bản/phút. Dòng máy photocopy màu này được sản xuất theo công nghệ mới, tiết kiệm điện năng và tái sử dụng mực thải, giảm chi phí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tình trạng kẹt giấy giảm đáng kể so với phiên bản trước cũng là ưu điểm của model này.

Mọi thông tin hay thắc mắc cần tư vấn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ hoặc truy cập danh mục cho thue may photocopy để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác.